Đặc điểm nổi bật của điều hòa trane ?
logo
5 stars - based on 1 reviews

Hiện nay, sử dụng điều hòa không khí đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Khí hậu khắc nhiệt nhu cầu mua điều hòa lại càng tăng cao, với dòng điều hòa  không khí của hãng nổi tiếng sẽ là lựa chọn thích hợp với điều kiện của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên mỗi hãng lại có ưu nhược điểm khác.Và bài viết dưới đây, xin được chia sẻ với mọi người những ưu nhược điểm của hãng điều hòa không khí do chúng tôi nhập khẩu và phân phối.

Điều hòa Trane xuất xứ ở đâu ?

Thương hiệu Trane có nguồn gốc tại mỹ,rất phổ thông tại thị trường Mỹ với nhiều mẫu mã đẹp về chủng loại và kiểu dáng. Nhắc đến Trane đối với thị trường Việt Nam có rất mới và lạ,nhiều người hỏi Trane có tốt không, có bền không và tiêu thụ điện như thế nào ?

điều hòa không khí trane

Điều hòa Trane mới du nhập vào thị trường Việt, không lâu nhưng có rất nhiều người biết đến qua điều hòa gia dụng treo tường,điều hòa công nghiệp với công suất lớn. Trane trải dài hơn 50 quốc gia như thị trường lớn nhất như mỹ,canada,......Trane có các dòng sản phẩm :Điều hòa trung tâm VRF,điều hòa chiller,điều hòa công nghiệp: Âm trần nối ống gió,âm trần cassete,Điều hòa giải nhiệt nước...Quý vị đã thấy sự đa dạng và phong phú chưa,theo hãng cho biết,Trane muốn mở rộng quảng bá thương hiệu sản phẩm trên khắp thế giới ,để cho người tiêu dùng trải nghiệm các dòng điều hòa do hãng sản xuất để phản hồi những thông tin tích cực. Nghiên cứu phát triển hơn nữa không những cải tiến thêm mẫu mã và tính năng ưu việt hơn để đáp ứng nhu cầu của người dùng hơn nữa

Hệ thống điều hòa không khí Trane (bao gồm cả hệ thống điều hòa không khí trung tâm và hệ thống điều hòa nhiệt độ) hiện nay được áp dụng trong các công trình dân dụng như khu chung cư, tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà dân… và các ngành đặc thù như công nghệ in chính xác, công nghệ điện tử, công nghệ thực phẩm, công nghệ dược và bệnh viện…Mỗi công nghệ cũng như đối tượng áp dụng lại có những đặc điểm khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin phác lược về đặc điểm của hệ thống điều hòa không khí trung tâm và hệ thống điều hòa không khí nhiệt độ công nghệ mới.

Hệ thống điều hoà không khí trung tâm Trane có tính ứng dụng cực cao đối với cả công nghiệp và dân dụng, đặc biệt đối với các tòa nhà cao tầng. Tính ứng dụng cao được mang đến bởi hệ thống gọn gàng, đáp ứng các yêu cầu cao về thẩm mỹ cũng như hiệu suất, công suất.

Hệ thống này gồm các thiết bị làm lạnh Chiller, tháp làm mát cooling tower, dàn trao đổi nhiệt FCU/AHU, hệ thống van điều khiển, bơm nước lạnh, đường ống gió, đường ống nước. Đường ống Chiller vận chuyển tuần hoàn nước và hạ nhiệt độ của nước xuống 70C, đưa nước qua các dàn trao đổi nhiệt FCU/AHU. Tại đây, nước lạnh trao đổi nhiệt độ với không khí tuần hoàn trong phòng và làm cho nhiệt độ phòng giảm xuống. Sau khi hấp thu nhiệt độ phòng, nước nóng lên đến khoảng 120C rồi lại quay trở về ống Chiller, tiếp tục một vòng tuần hoàn mới. Vậy hệ thống bơm để làm gì? Hệ thống bơm này sẽ giúp toàn bộ hệ thống điều hòa không khí có thể vận chuyện đi được xa hơn và cao hơn.

điều hòa không khí trung tâm

Sau khi phát triển công nghệ hệ thống điều hòa không khí thay đổi nhiệt độ trung tâm, ngày nay công nghệ điều hòa nhiệt độ đã phát triển thêm một bước mới đó là công nghệ điều hòa không khí mới (Thay đổi thể tích gas lạnh). Công nghệ mới này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm năng lượng hơn nhờ điều tải công suất phù hợp giữa phụ tải và năng lượng tiêu thụ.

Ưu điểm nổi bật của điều hòa không khí Trane

Trane có nhiều mẫu mã,chất lượng ổn định.Nhiệt độ phòng luôn duy trì ở mức ổn định cho nên cảm thấy rất dễ chịu. Khi đạt nhiệt độ đặt của phòng máy nén hoạt động ở tốc độ thấp nên dàn ngoài sẽ chạy rất êm. Máy bền chạy ổn định,máy chạy êm,có 2 chiều nóng lạnh có thể sử dụng ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau,tốc độ làm lạnh nhanh, thương hiệu Mỹ nên khá bền, tiếp kiệm điện.Vỏ ngoài được làm từ nhựa cao cấp,thiết kế nhỏ gọn tiêu thụ điện rất ít

Có thể bạn muốn biết?

Tags: Điều hòa công nghiệp, điều hòa dân dụng, điều hòa cục bộ, điều hòa trung tâm, điều hòa Trane

Bài viết liên quan