Thương hiệu Trane với giải thưởng 3 dự án HVAC nổi bật ở Brazil
logo
5 stars - based on 1 reviews

Trane có thể nói là cái tên đã quá quen thuôc trong lĩnh vực hệ thống điều hòa không khí, có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới với những sản phẩm, thiết bị làm mát hữu hiệu, ổn định lượng nhiệt trong không khí. Vậy, trane đã bắt đầu bước đi như thế nào và đạt được gì trên chặng đường của mình để có được ngày hôm nay.

Tham khảo chi tiết một số sản phẩm của Trane:

Từ năm 1913 tại Wiscosin- Hoa Kỳ, đến nay với hơn 100 năm tuổi đời, không ai có thể phủ nhận những cống hiến mà thương hiệu này đã mang lại cho nhân loại trong việc nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các thiết bị điều hòa không khí và hệ thống điều khiển tự động. Trane đứng vững trên thị trường với hơn 350 văn phòng, nhà máy sản xuất và chi nhánh tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, đạt doanh số cực khủng thu về hàng năm.

Sự kiện vô cùng to lớn gắn liền với tên tuổi của Trane không thể không nhắc đến chính là: Thương hiệu Trane nhận được sự công nhận cho 3 dự án HVAC nổi bật ở Brazil.

 

1. Giải thưởng nổi bật ở Brazil

Trane được coi là tác giả chính trong 3 dự án đoạt giải trong 25 giải thưởng của SMACNA Brazil.  SMACNA là một khối đại diện cho 1.834 công ty trong lĩnh vực sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và Brazil. Giải thưởng cao quý này dành cho các dự án xuất sắc trong việc nghiên cứu, lắp đặt các thiết bị vừa đạt chất lượng rõ rệt, lại mang tới hiệu quả về năng lượng, bảo vệ môi trường, hạn chế khí thải, đạt chuẩn kỹ thuật.

Tự hào được vinh danh trong giải thưởng này, hoàn toàn dễ hiểu vì sao Trane được lựa chọn nhiều trên thị trường các nước.

Năm 2018, Trane được xướng tên trong hạng mục Xây dựng mới, Tiện nghi mới và Công nghiệp.

  • Trung tâm thương mại ParkShopping Canoas ở bang ở bang Rio Grande do Sul đã được trao giải trong hạng mục Xây dựng mới.
  • Tòa nhà doanh nghiệp Aqwa, ở bang Rio de Janeiro, đã được trao giải trong hạng mục Tiện nghi mới.
  • ADATA Brazil SA, ở bang São Paulo, đã được trao giải ở hạng mục Công nghiệp.

 

 

Cụ thể như sau:

a. ParkShopping Canoas ở bang Rio Grande do Sul:

  • Đây được coi là một trong những trung tâm thương mại hiện đại và phát triển nhất ở khu vực phía Nam của Brazil được lấy cảm hứng từ văn hóa Bắc Âu. Diện tích xây dựng hơn 130.000m2, xung quanh có rất nhiều ánh sáng tự nhiên và các nguồn điện quang. Với một không gian lớn và đông người qua lại, lượng nhiệt tăng cao, việc sử dụng hệ thống điều hòa không khí làm mát là điều vô cùng cần thiết. Để đảm bảo cho hoạt động giảm nhiệt diễn ra hiệu quả và đảm bảo nguồn năng lượng ổn định, tiết kiệm và thân thiện với môi trường, ParkShopping Canoas đã lựa chọn hệ thống Trane HVAC để đảm bảo làm mát 2.730 RT.
  • Một không gian quy mô lớn như ParkShopping Canoas, chắc chắn đòi hỏi ở Trane một hệ thống chất lượng và chuẩn xác. Với chuyên môn cao và sự chuyên nghiệp, Trane đã cung cấp các thiết bị làm lạnh chất lỏng hiệu quả cao với bộ biến tần và một số lượng lớn cuộn dây quạt đáp ứng lịch trình công việc và các yêu cầu của dự án. Trong quá trình đi vào hoạt động, tất cả đều được vận hành ổn định, mang lại hiệu quả khi sử dụng. Công trình này được LEED chứng nhận mức độ bền vững cao.

b. Tòa nhà Aqwa Corporate Star Center Solutions ở bang Rio de Janeiro:

  • Đây là nơi được xây dựng theo quy mô Công trình xanh và đã nhận được chứng nhận quốc tế LEED ở cấp Vàng. Công trình này là một tổ hợp công ty hạng A, được ký bởi Foster + Partners và được phát triển với kinh nghiệm toàn cầu của Tishman Speyer. Hiện tại, công trình bao gồm 19 căn hộ, hai tòa tháp và 141.000 mét vuông không gian xung quanh, được coi là một trong những địa điểm đẹp và bền vững nhất ở Rio de Janeiro. Để đảm bảo hệ thống điều hòa không khí làm việc hiệu quả và ổn định, một lần nữa Trane được lựa chọn làm thương hiệu lắp đặt các thiết bị làm mát xuyên suốt cho công trình.
  • Trane dùng một hệ thống điều hòa trung tâm mở rộng gián tiếp, ngưng tụ thành nước, tiếp tục sử dụng cơ chế dòng chảy ngược, dung lượng 3.200 TR. Ngoài ra, tại vị trí Central de Água Frosted (CAG) đã lắp đặt bốn thiết bị làm lạnh làm mát bằng nước, với máy nén ly tâm được điều khiển bởi bộ biến tần, cho phép điều chỉnh tốc độ của động cơ điện của máy nén giữa 10% và 100%, giúp hệ thống nền tiết kiệm năng lượng tiêu thụ đáng kể. 6 tháp giải nhiệt, máy bơm nước đá và máy bơm ngưng tụ cũng được lắp đặt để đáp ứng nhu cầu của hệ thống.

c. ADATA Brazil SA, ở bang São Paulo:

  • Là nhà máy Đài Loan chuyên sản xuất các giải pháp bộ nhớ, bộ điều khiển và lưu trữ kỹ thuật số cấp cao. Sau đó, mở rộng nhà máy ở châu Mỹ Latinh, cụ thể là đặt tại đô thị của thành phố Santo Antonio de Posse, ở São Paulo.
  • Nhà máy lựa chọn thương hiệu Trane với 3 thiết bị làm lạnh với nước ngưng Trane RTHD để điều hòa không khí khu vực hành chính và sản xuất. Ngoài 3 máy bơm tuần hoàn chính, 10 máy bơm tuần hoàn thứ cấp và 3 máy bơm ngưng tụ, 3 tháp giải nhiệt được sản xuất với quạt ly tâm và được điều khiển bởi biến tần, giúp độ ồn thấp và đảm bảo vận hành. Hiệu quả công việc được chứng nhận ISO (IS0 5, IS0 6 và ISO 7)

 

 

2. Trane khẳng định đẳng cấp trên toàn cầu

SMACNA Brazil là một giải thưởng cao quý từ năm 1993. Vì thế, bất kỳ một thương hiệu ở quốc gia nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, chỉ những công trình kỹ thuật với những sản phẩm, thiết bị đảm bảo yêu cầu về bảo vệ mội trường, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng mới có cơ hội nhận giải thưởng này.

Có thể thấy, tầm ảnh hưởng và độ tin cậy của Trane như thế nào đối với xã hội. Chính vì thế, Thương hiệu Trane nhận được sự công nhận cho 3 dự án HVAC nổi bật ở Brazil là điều hoàn toàn xứng đáng.

Ngày nay, các sản phẩm, thiết bị của Trane vẫn đứng vững và người người dùng ưa chuộng, thương hiệu sẽ còn vươn cao khẳng định tầm cỡ của mình trong tương lai.

Có thể bạn muốn biết?

Tags: Điều hòa công nghiệp, điều hòa dân dụng, điều hòa cục bộ, điều hòa trung tâm, điều hòa Trane