Trane đã đáp ứng như thế nào về nhu cầu năng lượng và môi trường
logo
5 stars - based on 1 reviews

Nhu cầu về cải thiện không khí, độ ẩm luôn là vấn đề được quan tâm, vì thế Trane không ngừng nỗ lực trong nghiên cứu sản xuất các thiết bị HVAC đáp ứng những yêu cầu điều hòa không khí. Hơn thế nữa, với tầm nhìn xa và kỹ thuật cao trong sản xuất, Trane ngoài chất lượng sản phẩm, các thiết bị của thương hiệu này nổi bật với ưu điểm tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. 

Để giảm thiểu về chi phí quản lý, chú trọng hàng đầu trong việc bảo vệ môi trường, giải pháp hiệu quả nhất cho người dùng lựa chọn là thương hiệu Trane với các hệ thống, sản phẩm được nghiên cứu thiết kế hỗ trợ tối đa, đáp ứng những mục tiêu làm mát như mong muốn đồng thời thân thiện với môi trường.

1. Trane quan điểm như thế nào về tầm quan trọng của năng lượng và môi trường?

  • Với Trane, các sản phẩm chất lượng và đạt hiệu quả luôn phải dựa trên những nguyên tắc bảo vệ và an toàn với môi trường. Đây được coi là phương châm hàng đầu của Trane vừa mang lợi ích tiết kiệm chi phí cho khách hàng sử dụng, đồng thời giảm thiểu tối đa sự giải phóng năng lượng dư thừa ra môi trường. 
  • Tất cả các thiết bị HVAC do thương hiệu Trane tạo ra, từ hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa không khí khi được ứng dụng đều đem lại hiệu quả cao về chức năng. 
  • Qua thống kê thực tế, các hệ thống sử dụng thiết bị Trane có tính hiệu quả tương đương với việc tiết kiệm hàng trăm ngàn Đô-la trong suốt quá trình vận hành thiết bị cũng như giảm đáng kể lượng chất thải.
  • Thương hiệu Trane với tầm nhìn xa, là sự hài hòa kết hợp giữa bảo vệ môi trường và sử dụng năng lượng hiệu quả, hệ thống tích hợp hiện thực hóa những “công trình xanh” dành cho khách hàng trong hiện tại và đến tương lai.
  • Các sản phẩm tiết kiệm năng lượng của Trane nổi bật được kể đến như kho chứa đá, thiết bị thu hồi nhiệt và hệ thống địa nhiệt.

>>> Xem thêm chi tiết sản phẩm: Điều hòa Chiller Trane

2. Một số thành tựu Trane đạt được trong các sản phẩm về năng lượng và môi trường

Trane đã khẳng định vai trò đứng đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ và thiết kế sản phẩm chú trọng vào môi trường. 

  • Sản phẩm EarthWise™ CenTraVac™ của thương hiệu Trane đã nhận được giải thưởng Bảo vệ Môi trường từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường tại Hoa Kỳ, hiện nay thiết bị vẫn đang là máy giải nhiệt dạng lớn sử dụng năng lượng hiệu quả nhất, có lượng chất thải ít nhất – tính hiệu quả lên đến hơn 18% so với những máy cùng công dụng.
  • Máy giải nhiệt CenTraVac có bộ phận nén khí truyền động trực tiếp, nhiều bậc không làm hao hụt năng lượng từ hộp số và một bộ phận tiết kiệm làm gia tăng thêm tính hiệu quả khi sử dụng năng lượng.

Sản phẩm của Trane góp phần cải thiện làm sạch không khí Trái Đất, phục vụ nhu cầu khách hàng tối đa nhưng luôn đảm bảo trách nhiệm với môi trường sống toàn cầu. Ngăn chặn tối đa hiện tượng ấm lên toàn cầu, thủng tầng ozone, chất lượng không khí trong nhà, bảo tồn nguồn nước, chiến lược tái chế/ tái sử dụng, bảo tồn năng lượng và ô nhiễm tiếng ồn. Cấu trúc kín hoàn toàn và sử dụng chất làm lạnh áp suất thấp làm giảm thiểu nguy cơ rò rỉ chất làm lạnh.

Dịch vụ dành cho tòa nhà lớn yêu cầu hiệu suất cao cùng với phần mềm TRACE™ 700 đã được Sở Thuế vụ Hoa Kỳ phê duyệt và chứng nhận tính tiết kiệm năng lượng và thông qua đó được hưởng chính sách giảm thuế. Điều này cho thấy, sản phẩm và hệ thống HVAC tích hợp không phải là những biện pháp duy nhất Trane có thể hỗ trợ con người trong việc giảm tác động lên môi trường.

Với tư cách là nhà tại trợ của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ, Trane là cái tên tiên phong trong việc xây dựng công trình xanh và bền vững.

Đối với tất cả các yêu cầu về vận hành hiệu quả, giảm chất thải, tác động ấm lên toàn cầu, giảm chi phí, hoặc tất cả những điều trên, Trane đều có thể cung cấp những giải pháp môi trường HVAC giúp đáp ứng những tiêu chuẩn và mong muốn của khách hàng.

Nguồn: tranevietnam.com

Có thể bạn muốn biết?

 

Tags: Hệ thống HVAC, Điều hòa Trane, môi trường,