Tại sao thương hiệu HVAC Trane đáng tin cậy nhất của Mỹ
logo
5 stars - based on 1 reviews

Hơn 100 năm khẳng định mình và luôn giữ vững đẳng cấp trên thị trường HVAC không chỉ trong nước mà thương hiệu Trane đến từ Mỹ còn vươn xa toàn cầu, chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Trane đã không ngừng xây dựng các hệ thống tiện nghi ứng dụng trong thương mại và công nghiệp với những đặc điểm đột phá, riêng biệt nhờ vào sự cống hiến của các chuyên viên kỹ thuật cao nhằm đảm bảo đưa ra những sản phẩm nhiệt lạnh chất lượng, sự đổi mới và độ tin cậy.

Qua nghiên cứu thực tế, 11.844 ý kiến khách hàng đánh giá cho một hệ thống HVAC mới, Trane đã đạt được điểm số cao nhất trong số các thương hiệu được công nhận trên toàn quốc trong nghiên cứu và năm thứ năm liên tiếp được trao giải Thương hiệu HVAC đáng tin cậy nhất 2019 của Mỹ.

Tại sao thương hiệu HVAC Trane luôn được bình chọn là đáng tin cậy nhất của Mỹ. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Truyền thống vững mạnh

Trane truyền thống vững mạnh

Trane - thương hiệu hàng đầu tại Mỹ

 • Trong suốt 120 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, hầu hết các địa điểm lớn thuộc sự quản lý nhà nước đều sử dụng hệ thống điều hòa không khí thương hiệu HVAC Trane tin cậy.
 • Trane đã không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm hiệu quả để vận hành, hoạt động lâu dài, tạo ra luồng không khí lý tưởng cho không gian sử dụng. 
 • Tuy nhiên, một điều không thể không nhắc đến mà Trane USA vô cùng chú trọng đó là yếu tố bảo vệ môi trường trong các bước hoạt động của sản phẩm điều hòa không khí Trane. Một thiết bị vừa mang tầm quốc tế với chất lượng từ thiết kế đến chức năng, đặc biệt thân thiện với môi trường không phải thương hiệu HVAC nào cũng làm được điều đó.
 • Điều này được coi là truyền thống và là điểm riêng biệt của dòng Trane. Vì thế không khó để lý giải vì sao thương hiệu Trane uy tín nhất của Mỹ trong hệ thống HVAC.

2. Thiết kế sáng tạo

thiết kế sáng tạo của Trane

Trane thiết kế, sáng tạo

 • Ở Trane, tất cả từ khâu thiết kế, thử nghiệm và nghiên cứu, sản xuất các bộ phận đều diễn ra nội bộ trong nhà máy, độc quyền.
 • Các chuyên gia HVAC của Trane đẩy mạnh, giúp sản phẩm thiết bị vượt qua những tiêu chuẩn ngành, với những bước tiến công nghệ mới vô cùng hoàn hảo, đảm bảo rằng thiết bị điều hòa không khí phù hợp với chất lượng và sự đổi mới mà mọi người mong đợi khi sở hữu sản phẩm đển từ thương hiệu Trane. 
 • Mỗi chi tiết được thiết kế chuyên nghiệp, cải tiến, sáng tạo và kiểm tra nghiêm ngặt.

3. Kiểm tra thử nghiệm

 • Trane được nghiên cứu và sản xuất dựa trên yêu cầu chống chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất.
 • Mỗi một sản phẩm của Trane được đưa ra đều trải qua công đoạn kiểm tra nhiều lần cho đến khi đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu.

Trane thách thức với điều kiện khắc nghiệt

Trane thách thức với điều kiện khắc nghiệt

Kiểm tra nhiệt độ chống chịu với mức nhiệt độ cao

 • Trane đã được cho chạy thử nghiệm ở mức nhiệt độ cao tới 145 độ C, điều hòa Trane vẫn hoạt động ổn định, không hề xảy ra lỗi gián đoạn hay có dấu hiệu hỏng hóc.
 • Các bộ phận của thiết bị giữ nguyên về kiểu dáng, không hề ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao.

Kiểm tra nhiệt độ chống chịu với mức nhiệt độ thấp

 • Các chuyên gia đã tiến hành thử nghiệm máy lạnh Trane bằng cách đặt thiết bị trong suốt 16 tuần lạnh thấu xương, lặp đi lặp lại. Ước tính các sản phẩm chịu đựng hơn 2.600 giờ thử nghiệm liên tục. Thậm chí chuyên gia HVAC Trane còn bọc các thiết bị trong băng cứng để đảm bảo cuộc thử nghiệm mang tính thuyết phục nhất.
 • Kết quả của cuộc kiểm tra nghiêm ngặt cho thấy, sản phẩm của Trane chiến thắng tuyệt đối, không những bền bỉ ở thử nghiệm với nhiệt độ cao, điều hòa Trane còn xuất sắc với thử nghiệm dưới nhiệt độ -2 độ C và trời phun tuyết dày đặc. 
 • Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng Trane đáng tin cậy và luôn đảm bảo ứng dụng thoải mái ở cả những vùng khí hậu khắc nghiệt nhất.

Kiểm tra độ chống chịu lực mạnh

 • Điều hòa Trane xuất sắc vượt qua thử nghiệm với nhiệt độ khắc nghiệt, đồng thời giữ nguyên hình dáng, không hề có dấu hiệu méo mó hay nứt vỡ khi bị tác động búa hơn cỡ tạ đồng thời lực kéo lớn ở hai bên.

 Trane thách thức với lực va chạm mạnh

Trane thách thức với lực va chạm mạnh

4. Dịch vụ chu đáo 

 • Ở Trane, khách hàng luôn tìm thấy sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và cả dịch vụ.
 • Các đại lý của Trane cam kết trở thành đơn vị giỏi nhất trong việc lắp đặt, dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng và đào tạo đội ngũ nhân viên.

5. Hoạt động ổn định, êm ái

Trane hoạt động êm ái

Trane hoạt động ổn định, êm ái

 • Trane sở hữu một ưu điểm lớn về âm thanh máy khi vận hành, bởi ngay từ bước nghiên cứu trong sản xuất, Trane đã luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp hiệu quả nhất nhằm giảm thiểu tiếng ồn trong máy móc, thiêt bị của thương hiệu này.
 • Bên trong buồng âm thanh chỉ có duy nhất Hemi Anechoic, vì thế máy lạnh Trane đều được thử nghiệm để chạy êm nhất có thể.

Những điểm nổi bật trên đã giải đáp phần nào thắc mắc tại sao thương hiệu HVAC Trane lại được chọn lựa đông đảo và bền vững đến vậy.

Cả nước Mỹ tin dùng Trane, toàn cầu lựa chọn điều hòa Trane. Có một điều có lẽ không phải ai cũng biết: Bên trong tượng nữ thần tự do cũng được lắp đặt sản phẩm của Trane. Thương hiệu hàng đầu nước Mỹ đã trải qua 120 năm kinh nghiệm. Hãy trải nghiệm Trane để hiểu hơn về dòng thương hiệu đáng tin cậy nhất của Mỹ.

Tags: Điều hòa công nghiệp, điều hòa dân dụng, điều hòa cục bộ, điều hòa trung tâm, điều hòa Trane