Điều hòa Trane- thương hiệu hàng đầu của Mỹ năm 2019
logo
5 stars - based on 1 reviews

Từ khóa được tìm kiếm đông đảo trong lĩnh vực công nghiệp sưởi ấm và điều hòa không khí không thể không nhắc tới là điều hòa Trane. Vậy Trane là gì? Trane nổi tiếng là thương hiệu điều hòa hàng đầu bắt nguồn từ quốc gia Mỹ phát triển hàng đầu thế giới. Xuất xứ của điều hòa Trane bước đầu khẳng định về thương hiệu này đồng thời, với chuyên môn và khâu xử lý tinh vi, chọn lọc trong quá trình nghiên cứu, sản xuất, Trane thực sự khẳng định tên tuổi và lớn mạnh khắp toàn cầu.

Điều hòa Trane

Điều hòa Trane - thương hiệu hàng đầu Mỹ

Điều gì quyết định nên chất lượng tuyệt hảo và làm nên danh hiệu điều hòa Trane thương hiệu hàng đầu? Qua hàng nghìn khảo nghiệm và đánh giá của các chuyên gia cũng như người tiêu dùng trên toàn thế giới, Trane càng nổi bật với những điểm riêng và thuyết phục hoàn toàn cộng đồng người dùng trên thế giới.

Năm 2019, Điều hòa trung tâm Trane tiếp tục được bình chọn là thương hiệu hàng đầu của Mỹ.

1. Thử nghiệm Điều hoa Trane- thương hiệu hàng đầu

Kiểm tra nhiệt độ chống chịu với mức 145 độ C: 

Kiểm tra nhiệt độ chống chịu của điều hòa Trane ở mức 145 độ C

Kiểm tra nhiệt độ chống chịu của điều hòa Trane ở mức 145 độ C

 • Điều hòa vẫn hoạt động tốt, không hề có dấu hiệu khác biết xảy ra.
 • Đặc biệt, các bộ phận đều giữ nguyên hình dáng, thách thức với nhiệt cao

Kiểm tra nhiệt độ chống chịu ở mức nhiệt độ thấp 

Kiểm tra nhiệt độ chống chịu của điều hòa Trane ở mức -2 độ C

Kiểm tra nhiệt độ chống chịu của điều hòa Trane ở mức -2 độ C

 • Không những có độ bền bỉ ở thử nghiệm với nhiệt độ cao, điều hòa Trane còn xuất sắc với thử nghiệm dưới nhiệt độ -2 độ C và trời phun tuyết dày đặc. 

Kiểm tra độ chống chịu lực

 • Sử dụng búa hơn cỡ tạ đồng thời lực kéo lớn ở hai bên, điều hòa Trane không hề có dấu hiệu vỡ, thậm chí tình trạng méo mó cũng không xuất hiện.

Kiểm tra độ chống chịu lực của điều hòa Trane

Kiểm tra độ chống chịu lực của điều hòa Trane

Có thể thấy, sản phẩm đạt chất lượng và độ chống chịu với điều kiện nhiệt độ và tác động bên ngoài tuyệt hảo, 

Tháng 5 năm 2019, Trane tiếp tục khẳng định vị thế và nằm trong số 8 thương hiệu HVAC đứng đầu trên thế giới. Danh hiệu hoàn toàn xứng đáng với thiết bị điều hòa không khí đến từ Mỹ.

2. Đánh giá điều hòa trung tâm Trane tiêu chuẩn Mỹ

Nếu người dùng đang tìm kiếm một thương hiệu điều hòa trung tâm đặt uy tín lên hàng đầu thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất. 

Từ khâu sản xuất linh kiện cho tới lắp ráp, đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật có nghiệp vụ của nhà máy, tạo nên loại thiết bị phổ biến là điều hòa trung tâm là Chiller Trane.

Điều hòa trung tâm Trane

Điều hòa trung tâm Trane

Về nguyên vật liệu sản phẩm:

 • Các chi tiết, nguyên vật liệu của từng sản phẩm đều được chế tạo trong nhà máy riêng, ngay cả Climatuff và cuộn dây Spine Finine cũng được nghiên cứu và sản xuất nội bộ tạo nên sự độc đáo mà một thương hiệu nào có được. 

Bảo hành: 

 • Thiết bị có độ bền và chất lượng vì thế, thời gian bảo hành cho máy nén khí là 12 năm, đối với linh kiện chung, thời lượng bảo hành là 10 năm. Con số này có phần nhỉnh hơn so với các thương hiệu HVAC khác. 

Mô hình đa dạng:

 • Có 9 mô hình từ 14,5 đến 22 SEER, một giai đoạn thông qua công suất biến. Trane luôn nỗ lực từng bước cải tiến trong công nghệ hiện đại vì thế có thể đáp ứng những không gian hạn chế bằng mô hình nhỏ gọn, phù hợp.
 • Một vài điểm nhấn trên đã phần nào giải đáp những câu hỏi điều hòa Trane có tốt không? Đến giờ phút này, những giải thưởng, ghi nhận, sự phân bố rộng rãi toàn cầu là câu trả lời rõ nhất về chất lượng tuyệt vời của Trane.

3. Tiêu chí để trở thành thương hiệu điều hòa trung tâm tốt nhất 2019

Chất lượng: 

 • Mỗi loại sản phẩm dù ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng có sự phân loại về mức độ chất lượng. Đầu tiên sẽ ở mức cơ bản, tiếp theo là tốt và cuối cùng là tốt nhất. 
 • Những hãng sản xuất điều hòa trung tâm để đạt danh hiệu tốt nhất năm 2019 chắc chắn phải đạt được mức tối đa về chất lượng.

Độ bền:

 • Đây là tiêu chí người dùng mong đợi kể cả hộ gia đình, nhà máy hay bệnh viện. Bởi nó gây ảnh hưởng tới chất lượng cũng như tiêu tốn nhiều chi phí mỗi lần sửa chữa. 
 • Các sản phẩm tốt sẽ có độ bền từ 14-20 năm và chất lượng đi kèm không thay đổi.

Thương hiệu điều hòa Trane tốt nhất của Mỹ năm 2019

Thương hiệu điều hòa Trane tốt nhất của Mỹ năm 2019

Bảo hành tốt:

 • Các thương hiệu điều hòa trung tâm tốt nhất năm 2019 phải có chế độ bảo hành các bộ phận chung tối thiểu là 10 năm.
 • Thời gian cam kết bảo đảm sản phẩm được coi là tiêu chí thảo luận trong cách đánh giá các thương hiệu.

Giá thành:

 • Những sản phẩm tốt, đạt chất lượng chắc chắn phải có một mức giá tương xứng. Vì thế, đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá thương hiệu điều hòa không khí hàng đầu.

Trình cài đặt đã được chứng minh:

 • Một thương hiệu tốt, sử dụng hiệu quả là các lập trình, cài đặt phải được thiết kế thông minh, nhạy bén. 
 • Cụ thể với bộ điều khiển điều hòa Trane, qua rất nhiều nghiên cứu, thử nghiệm mới có thể cho ra một trình cài đặt hợp lý được chứng minh cụ thể và công nhận.

Có thể bạn muốn biết?

Tags: Điều hòa công nghiệp, điều hòa dân dụng, điều hòa cục bộ, điều hòa trung tâm, điều hòa Trane