Trane nhận giải thưởng: Tập đoàn của năm tại Mỹ
logo
5 stars - based on 1 reviews

Trane là thương hiệu có bề dày lịch sử từ rất lâu đời trong công cuộc đổi mới và phát triển hệ thống HVAC, tính đến nay đã được hơn 100 năm và đạt được hàng ngàn thành tựu, được tin dùng trên khắp thế giới. Trane liên tục đón nhận những giải thưởng cao quý của Mỹ trao tặng bởi những đóng góp của mình cho khí hậu toàn cầu.

Tiêu biểu khi Trane được xếp hạng về độ tín nhiệm cao nhất trong số các thương hiệu hệ thống sưởi ấm và điều hòa không khí theo Nghiên cứu đáng tin cậy nhất năm 2016 của Mỹ theo 17.878 ý kiến của người tiêu dùng. 

Chưa dừng lại ở đó, Trane tiếp tục đón nhận danh hiệu cao quý vào năm 2019 mới đây với cái tên: “Tập đoàn của năm” tại Hoa Kỳ. Thật quá xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Trane trong nghiên cứu, sản xuất… Mỗi dấu mốc quan trọng và to lớn này, Trane luôn lấy đó làm động lực để phát triển và không ngừng cống hiến.

Trong suốt chặng đường đi, Trane được biết đến không chỉ bởi những sản phẩm chất lượng hiệu quả, an toàn với môi trường mà còn được đánh giá là thương hiệu vì cộng đồng, hết mình hỗ trợ cho xã hội. 

Danh hiệu “Tập đoàn của năm” dành cho những tập thể có cống hiến to lớn cho cộng động mang tính nhân văn. Trane với đóng góp không nhỏ của mình trong việc cung cấp thiết bị HVAC và quản lý chương trình cung cấp kinh phí và hỗ trợ cho những người chưa có cơ hội cũng như dân tộc thiểu số được sử dụng các thiết bị tiên tiến của công nghệ. 

Chính bởi những hành động đẹp, thương hiệu Trane đã mang lại toàn xã hội những giải pháp điều hòa luồng không khí một cách toàn diện, đồng thời không ngừng phát triển và đứng vững tên tuổi.

Tham khảo chi tiết một số sản phẩm của Trane:

Có thể bạn muốn biết?

 

Tags: Điều hòa công nghiệp, điều hòa dân dụng, điều hòa cục bộ, điều hòa trung tâm, điều hòa Trane