CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TRANE TẠI NHÀ MÁY VINA TIEN THANH CỤM CÔNG NGHIỆP NINH HIỆP
logo
5 stars - based on 1 reviews

NHÀ MÁY VINA TIEN THANH 

Chủ dự án: Nhà máy Vina Tien Thanh.

Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội.

Hạng mục thi công: Cung cấp và lắp đặt điều hòa Trane.

Nhà máy Vina Tien Thanh là địa chỉ uy tín, đứng vững trên thị trường từ nhiều năm nay. Chính vì thế, họ luôn mong muốn hệ thống làm việc của nhà máy luôn đạt mức ổn định, chuyên nghiệp nhằm cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng. Đó là lí do vì sao Vina Tien Thanh không ngừng tìm kiếm những phương án cải tạo, nâng cấp quy mô nhà máy với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ công nhân làm việc năng suất, đạt chuẩn về sản phẩm.

Chủ đầu tư nhà máy lựa chọn Panoma Việt Nam là nhà tư vấn, hỗ trợ giải pháp đồng thời cung cấp và lắp đặt thiết bị cần thiết cho nhà máy.

Sau khi khảo sát thực tế, với chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm đa được khẳng định qua bao công trình, dự án trên khắp cả nước, Panoma Việt Nam đưa ra giải pháp và cung cấp, lắp đặt điều hòa Trane nhằm tạo luông không khí tươi mát, ổn định, đảm bảo điều kiện cho hoạt động làm việc của nhà máy.

Khi dự án được hoàn thiện và tiến hành chạy thử nghiệm, kết quả hoàn toàn mang tính thuyết phục dựa trên nhiệt độ thực tế cũng như môi trường, không gian nhà máy, đảm bảo hoạt động nơi làm việc.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH QUÁ TRÌNH LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐIỀU HÒA TRANE TẠI NHÀ MÁY VINA TIEN THANH:

Quá trình vận chuyển điều hòa Trane đến địa điểm thi công:

Video thực tế quá trình vận chuyển điều hòa Trane tới địa điểm thi công

 

 

 

Tags: Điều hòa công nghiệp, điều hòa dân dụng, điều hòa cục bộ, điều hòa trung tâm, điều hòa Trane