Điều hòa Chiller giải nhiệt gió Trane CGAM

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: CGAM
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • Liên hệ 0986.592.886

 • Chiller giải nhiệt gió Trane CGAM:

  • Máy nén xoắn ốc.
  • Phạm vi công suất: 20 đến 130 tấn (50 và 60 Hz).
  • Môi chất lạnh: R-410A.
  • Xếp hạng hiệu quả năng lượng (EER): IPLV: 13,7-16,6 (hiệu quả cao); 14,5-16,9 (hiệu suất cực cao).I. Đặc điểm của Chiller giải nhiệt gió Trane CGAM.

Có khả năng khởi động và hoạt động với nhiệt độ không khí bên ngoài từ -20 ° F đến 125 ° F (-29 ° C đến 52 ° C).

Dễ dàng lắp đặt với bộ lọc và công tắc dòng chảy tiêu chuẩn do nhà máy lắp đặt; các gói máy bơm tích hợp tùy chọn giúp dễ dàng lắp đặt hơn nữa và giảm thiểu rủi ro.

Khả năng bảo trì dễ dàng, với tất cả các thành phần chính trong phạm vi 18 inch (46 cm) của cạnh.

EER: Toàn tải: 9,8-10,4 (hiệu quả cao); 10,3-10,9 (hiệu suất cực cao).

II. Một số tùy chọn cho khách hàng.

   1. Sự kết hợp hoàn hảo cho các ứng dụng trọng tải nhỏ.

Hệ thống Chiller giải nhiệt gió CGAM mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa tính linh hoạt, hiệu quả và tiếng ồn thấp. Có kích thước từ 20 đến 130 tấn với kích thước nhỏ gọn, CGAM là một trong những thiết bị làm lạnh làm mát bằng không khí chạy êm hơn hiện nay. Nhiều cấp độ hiệu quả để lựa chọn cho phép bạn tuân thủ các yêu cầu mã cục bộ của mình.

   2. Yên tĩnh hơn đáng kể.

CGAM liên tục cung cấp các mức âm thanh thấp hơn từ 5 đến 8 decibel so với kiểu mà nó đã thay thế. Với sự suy giảm do nhà máy cài đặt, có thể giảm thêm ba decibel cho các ứng dụng yêu cầu hoạt động cực kỳ yên tĩnh.

   3. Thiết kế hệ thống làm mát Thermal Battery ™.

Sử dụng thu hồi nhiệt một phần, nhiệt bị loại bỏ có thể được chuyển hướng qua bộ trao đổi nhiệt để cung cấp nhiệt cho các cuộn dây hâm nóng VAV. Thiết kế hệ thống làm mát Thermal Battery ™ sử dụng đá làm vào ban đêm, khi nhu cầu năng lượng và chi phí thấp nhất, để làm mát tòa nhà vào ban ngày.

III. Thông số kỹ thuật, kích thước của Chiller giải nhiệt gió Trane CGAM.

thông số kích thước Trane CGAM

Thông số kích thước của Chiller giải nhiệt gió Trane CGAM.

 

Để tra cứu chi tiết thông tin về thông số kích thước Chiller giải nhiệt gió Trane CGAM, quý khách vui lòng Click tại đây để dowload tài liệu.

 

thông số kỹ thuật Trane CGAM

Thông số kỹ thuật của Chiller giải nhiệt gió Trane CGAM.

 

Để tra cứu chi tiết thông tin về thông số kỹ thuật của Chiller giải nhiệt gió Trane CGAM, quý khách vui lòng Click tại đây để dowload tài liệu.

 

IV. Điểm mạnh của thương hiệu Trane.

Xử lý không khí và độ ẩm tốt: Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Trane khi luôn được lựa chọn sử dụng cho các công trình nhà sạch như phòng mổ, nhà máy dược phẩm, công nghệ,… bởi nó đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về xử lý độ ẩm, tiếng ồn.

Đa dạng về mẫu mã và công suất: Trane có nhiều mẫu mã, chất lượng ổn định, đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ công suất lớn cho các nhà máy xí nghiệp, tòa nhà văn phòng và điều hòa dân dụng.

Tiết kiệm điện: Trane đã sử dụng công nghệ bánh răng đa cấp dó đó khi khới động động cơ chạy từ bánh răng có công suất bé nhất đến khi đạt công suất lớn nhất ở bánh răng có công suất lớn nhất mà không cần Inventer để hỗ trợ cho công việc khởi động. Đây là một trong những yếu điểm mà một số hãng điều hòa sử dụng công nghệ của Nhật Bản hay Hàn Quốc không thể bắt kịp được nên phải dùng đến biến tần để khởi động.

Tính an toàn cao: Các thiết bị điều hòa không khí, làm mát của Trane có khung, vỏ, máy được làm rất chắc chắn và cách điện, cách nhiệt, cách âm tốt. Các thiết bị hệ thống điều hòa Trung tâm hay Chiller của Trane đều được trang bị các thiết bị an toàn nhiệt, quá tải, quá dòng . Vì thế trong trường hợp hệ thống nhận thấy không an toàn cho người dùng và thiết bị thì máy sẽ không cho phép khởi động cho đến khi sự cố được giải quyết.

Thân thiện với môi trường: Trane đã sửa dụng chính sách cách âm tốt để đảm bảo độ bền tốt nhất. Trane đã ngừng sản xuất dòng điều hòa sử dụng gas R22 mà thay vào đó dùng điều hòa sử dụng gas R407C thân thiện với môi trường.

 

Tag: Chiller giải nhiệt gió Trane, Điều hòa Trane, Chiller giải nhiệt gió

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan