Hiện đại hóa nhà máy làm lạnh 55 Water Street tại New York, Mỹ
logo
5 stars - based on 1 reviews

HIỆN ĐẠI HÓA NHÀ MÁY LÀM LẠNH 55 WATER STREET TẠI NEW YORK, MỸ 

tòa nhà  55 Water  Street

Tòa nhà 55 Water Street tại New York, Mỹ

I. Thử thách:

Bắt đầu từ năm 2013, 55 Water Street đã thực hiện một sáng kiến để thay thế một cách chiến lược một số bộ phận lớn của nhà máy làm lạnh hiện tại của họ. 

Sau thành công của việc nâng cấp nhà máy làm lạnh, vào năm 2016, New Water Street Corporation (chủ sở hữu của 55 water Street) đã bắt tay vào cải tiến giai đoạn thứ hai nhằm mục tiêu các biện pháp bảo tồn năng lượng bổ sung liên quan đến việc tận dụng các tài sản hiện có, sẽ tiếp tục hiện đại hóa cơ sở hạ tầng tòa nhà và nâng cao hiệu quả hoạt động.

II. Giải Pháp:

1. Hiện đại hóa nhà máy làm lạnh

Để đáp ứng mục tiêu của khách hàng, Trane đã trang bị thêm nhà máy làm lạnh của 55 Water Street bằng cách nâng cấp các thiết bị làm lạnh tiêu chuẩn hiện có, một hệ thống truyền động tự chọn và một tuabin hơi, tổng sản lượng 6.000 tấn lạnh (TR). Việc trang bị thêm bao gồm thay thế máy làm lạnh hiệu suất cao, lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng nhiệt và triển khai hệ thống tự động hóa tòa nhà:

2. Thay thế máy làm lạnh

Các thiết bị làm lạnh hiện tại của tòa nhà đã được thay thế bằng ba thiết bị làm lạnh ly tâm kép làm mát bằng nước hiệu quả cao Trane CenTraVacTM mới: hai thiết bị làm lạnh “Ngày” với công suất 3.250 TR mỗi máy (0,557 kW / tấn) và một máy làm lạnh kép để nạp các bể chứa nhiệt vào ban đêm và như một nguồn làm mát dự phòng, nếu cần, trong ngày.

Hệ thống Chiller của 55 Water Street

Hệ thống Water chiller tại 55 Water Street New York, Mỹ

3. Lưu trữ năng lượng nhiệt

Một hệ thống lưu trữ năng lượng nhiệt, bao gồm 134 bồn nước đá CALMAC Icebank® (công suất làm mát dự trữ 16.800 tấn / giờ), đã được lắp đặt để bù đắp nhu cầu điện cao điểm của tòa nhà. Hệ thống này bao gồm ba máy bơm glycol và ba bộ trao đổi nhiệt dạng tấm và khung, được xây dựng trên một tấm sàn rộng 11.000 foot vuông, trong một phòng cơ khí 14 tầng dưới nhà máy trung tâm chính của tòa nhà. Máy làm lạnh kép được kết nối với hệ thống này là máy làm lạnh sản xuất nước đá lớn nhất trên thế giới.

4. Nâng cấp và điều khiển máy phát điện khẩn cấp

Giai đoạn hai của dự án đầu tiên tập trung vào việc nâng cấp các máy phát điện diesel của tòa nhà với công nghệ khí thải sạch và trang bị thêm / thay thế Hệ thống Chuyển mạch Tự động hiện có của tòa nhà.

5. Nâng cấp máy phát điện Diesel

Bốn máy phát điện diesel (1750kW) được trang bị hệ thống Giảm xúc tác chọn lọc (SCR). Hệ thống SCR được sử dụng để giảm lượng khí thải nitơ oxit (NOx) phát sinh khi sử dụng động cơ diesel. 55 Water Street sử dụng những động cơ này để vận hành khẩn cấp và tham gia vào các chương trình đáp ứng nhu cầu khẩn cấp khác nhau của New York. Các nhà điều hành hệ thống độc lập New York và các tiện ích ở New York cung cấp các chương trình trả tiền cho các doanh nghiệp, chẳng hạn như New Water Street Corporation, để sử dụng ít năng lượng hơn và giảm nhu cầu khi lưới điện căng thẳng. 55 Nước tham gia vào các chương trình này bằng cách sử dụng máy phát điện của họ để giúp giảm nhu cầu trên lưới điện địa phương.

Hệ thống với nhiều sự nâng cấp tiên tiến

Hệ thống với nhiều sự nâng cấp tiên tiến

6. Nâng cấp Chuyển đổi

Thành phần thứ hai của dự án liên quan đến sự kết hợp giữa mới và trang bị thêm khoảng 30 hệ thống Chuyển mạch Tự động (ATS) hiện có của tòa nhà chủ yếu phục vụ các hệ thống không người thuê, không có thang máy, hệ thống nước và không khí được kiểm soát của tòa nhà. Các hệ thống chuyển mạch mới này đã được cung cấp để làm cho việc chuyển đổi từ nguồn điện bình thường sang khẩn cấp ít phức tạp hơn, dễ dự đoán hơn và hoạt động nhanh hơn. Ngoài việc trang bị thêm / thay thế ATS, Trane cũng cài đặt Hệ thống quản lý điện năng quan trọng ASCO mới cho phép giám sát từ xa tất cả các thiết bị quản lý điện năng quan trọng mới và hiện có.

III. Đặc điểm dự án độc đáo

Water Street có 51 tầng văn phòng thương mại cho thuê, nơi hàng nghìn người đến làm việc mỗi ngày. Việc hiện đại hóa nhà máy làm lạnh và các dự án nâng cấp máy phát điện khẩn cấp đã được thực hiện khi tòa nhà gần hết chỗ.

55 Water Street  một tòa nhà với đầy đủ tiện nghi và hiện đại

55 Water Street toàn nhà hiện đại với đầy đủ tiện nghi bậc nhất.

Trong khi việc nâng cấp nhà máy làm lạnh đang được thực hiện, một nỗ lực đáng kể đã được đưa vào kế hoạch dự án để giữ nguyên hoạt động làm mát hàng ngày của tòa nhà và không ảnh hưởng đến sự thoải mái của người thuê và / hoặc các hệ thống quan trọng mà nhà máy trung tâm phục vụ. Ba thiết bị làm lạnh mới - mỗi thiết bị nặng 53 tấn - phải được lắp vào mặt tiền của 55 Water vào ban đêm, được cẩu lên công viên Tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam gần đó.

Để tăng thêm sự phức tạp cho một nhiệm vụ vốn đã khó khăn, 1 siêu bão cát đã tấn công thành phố New York ngay giữa quá trình lắp đặt giàn lạnh và bể chứa nhiệt. Triều cường đã làm ngập tất cả các tầng bên dưới của tòa nhà, bao gồm cả phòng chứa nước đá mới được xây dựng, và hầu như toàn bộ điện đã bị mất vào tòa nhà trong ba tháng. Hơn một tháng sau cơn bão, việc xây dựng mới có thể tiếp tục trở lại, trong khi tòa nhà vẫn hoạt động hoàn toàn bằng nguồn điện máy phát. Ngay cả khi chịu ảnh hưởng của cơn bão, các thiết bị làm lạnh hiệu suất cao mới vẫn có thể được đưa vào hoạt động vào đầu mùa làm mát đầu năm 2013. Hệ thống lưu trữ nhiệt đã được đưa trực tuyến vào đầu mùa làm mát 2014.

Hi vọng bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích giúp khách hàng có thêm kiến thức về hệ thống làm lạnh tại 55 Water Street tại New York,Mỹ. Liên hệ ngay với chúng tôi qua website: trane.com.vn hoặc số điện thoại 0982 592 886 để được tư vấn và cung cấp sản phẩm dịch vụ điều hòa thông gió uy tín chất lượng nhất.

Tags: 55 Water Street, New York, Mỹ, Điều hòa Trane, Điều hòa Chiller Trane