Những thành tựu của Trane năm 2019 với riêng Việt Nam
logo
5 stars - based on 1 reviews

Có thể nói, năm 2019 là một năm đánh dấu sự thành công của chiller Trane toàn thế giới. Việt Nam là một trong những nước có thống kê tiêu thụ sản phẩm từ Trane với số lượng lớn khoảng 1,347 dự án. 

Xem thêm chi tiết sản phẩm: Điều hòa công nghiệp Trane

1. Số liệu tổng kết năm 2019 về những dự án Trane

Cụ thể có 156 dự án là chiller Trane, với 45 dự án chiller giải nhiệt gió và 111 dự án chiller giải nhiệt nước trên khắp 46 tỉnh thành. 

dự án điều hòa Trane tại Việt Nam

37 dự án Trane thống kế tại Hà Nội. 

  • Nổi bật với dự án lớn nhất của nhà máy Meco sản xuất linh kiện điện tử ở khu công nghiệp Thạch Thất Hà Nội sử dụng chiller có công suất lớn, gồm 4 chiller 900tons cho giai đoạn 1 và 4 chiller 1100tons cho giai đoạn hai. 

  • Dự án khách sạn Thắng Lợi thay thế Chiller York bằng Chiller Trane bởi Trane có hiệu suất COP cao hơn chiller York, hơn nữa thương hiệu này có có văn phòng đại diện nhiều nơi trong nước, đảm bảo dịch vụ hậu mãi, uy tín sản phẩm.

  • Dự án khách sạn Sophitheo Hoàn Kiếm Hà Nội thay thế Chiller Carrier bằng Chiller Trane bởi Chiller Trane vận hành ổn định hơn. 

2. Thương hiệu Trane khẳng định trên thị trường 

Chiller Trane đang dần thay thế Chiller những hãng khác, điều đó càng khẳng định chất lượng và vị trí của nó trong các dòng thương hiệu HVAC. 

  • Năm 2019, số liệu sản phẩm cung ứng trên thị trường của Trane, York, Carrier, Daikin là các hãng được bình chọn chất lượng cao, uy tín cho thấy: Chiller Trane chiếm đến 60% thị phần, York 11%, Carrier 7% còn lại là Chiller Daikin. 

  • Tiếp tục với nghiên cứu thực tế, 11.844 ý kiến khách hàng đánh giá cho một hệ thống HVAC mới, Trane đã đạt được điểm số cao nhất trong số các thương hiệu được công nhận trên toàn quốc trong nghiên cứu và năm thứ năm liên tiếp được trao giải Thương hiệu HVAC đáng tin cậy nhất 2019 của Mỹ.

Thống kê các dự án sử dụng chiller Trane trong năm 2019 như sau:

Những dự án của Trane năm 2019 với riêng Việt Nam

Suốt hành trình 120 năm qua, Trane không khi nào bị tụt hạng mà hơn nữa ngày càng nỗ lực phát triển và khẳng định vị thế thương hiệu HVAC hoàn hảo khiến cả thế giới công nhận.

Có thể bạn muốn biết?